ดูหนังใหม่ บริการดูหนังออนไลน์ที่ดูหนังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดใด

ดูหนังใหม่  หนังเต็มเรื่อง HD

ดูหนังใหม่  Remember โกรธแค้นเดือดคนดุ หนังประเทศเกาหลีหัวข้อนี้ที่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่ามีข้อดีเฉพาะที่ดารานำโดยแท้จริง เนื่องจากว่าเพียงแค่มองเห็นชื่อการโคจรมาพบกันของตัวท็อประหว่างรุ่นก็เย้ายวนใจความพอใจเอาไว้ได้ค่อนข้างจะดี เปลี่ยนออกมาเป็นหนังแอคชั่นดีเดือดที่ว่า “Remember “ ที่พกพลังความแค้นคับอกมาเต็มเปี่ยม ระเบิดพลังใส่ผู้ชมแบบรัวรัวตลอดความยาว 2 ชั่วโมงนิดๆของหนัง ที่แม้ว่าจะเต็มไปด้วยพล็อตสูตรสำเร็จตามคาดอีกดังเช่นว่า

พิลจู เป็นชายแก่วัย 80 ที่เคยเจอหน้ากับการสิ้นไปทุกอย่างอย่าง กับอดีตกาลของประวัติศาสตร์ที่ประเทศญี่ปุ่นเคยยึดครองประเทศเกาหลีในตอนการทำศึกเสื่อมเสีย รวมทั้งโน่นเป็นชนวนเหตุที่เขาคิดจะแก้เผ็ดบุคคลที่เคยทำให้เขาจำต้องเจ็บรวมทั้งทนทุกข์ทรมานมาตลอดนับเป็นเวลาหลายปี โดยที่ อินกยู ชายหนุ่มรุ่นราวคราวหลานของเขา ได้เข้ามาช่วยเหลือทำให้กลยุทธ์คราวนี้ของเขาได้ลุลวง

หนังหัวข้อนี้ได้ผลงานควบคุมรวมทั้งเขียนบทโดย “อีอิลฮยอง” นักสร้างภาพยนตร์ชายหนุ่มที่เพิ่งก้าวและก็มีประสบการณ์ด้านงานสายนี้ไม่ค่อยเยอะแค่ไหน แต่ว่าก็ได้ทีเด็ดตรงที่ 2 ผู้แสดงนำฝ่ายของหัวข้อนี้ คว้าเอาตัวท็อป 2 รุ่น อย่าง “อีซองไม่น” มาเกาะติดคู่กับ “นัมจูฮยอก” ในหนังที่เต็มไปด้วยพล็อตดราม่าแค้นใจแบบสุดขีดที่ออกจะเพิ่มน้ำหนักใส่ผู้ชมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเรื่อยเปลี่ยนเป็นหนังที่ดาราหนังจะต้องช่วยเหลือกันแบกรับหนังเอาไว้ทั้งยังเรื่องได้อย่างยอดเยี่ยมเด่น

ชายแก่ผู้เก็บความโกรธแค้นมานานกว่า 60 ปี จากการสูญเสียครอบครัวในสมัยประเทศญี่ปุ่นล่าอาณานิคม เขาคิดแผนเอาคืนแล้วก็ขอให้สหายร่วมงานรุ่นหลานทำงานขับรถให้ 1 อาทิตย์ โดยที่ชายหนุ่มคนนั้นไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังเข้าไปพันพัวเหตุการสังหารภายหลังจากทรมาทรกรรมกับโรคร้ายมานาน… พิลจู (อีซองไม่น) กำลังจะเปลี่ยนเป็นผู้เจ็บป่วยโรคอัลไซเมอร์ เขาก็เลยขอทุ่มชีวิตที่เหลือออกตามล่าศัตรูก่อนที่จะเขาจะลืมความแค้น

ซึ่งแผนนี้เขาได้รับความให้การช่วยเหลือจาก อิน กยู (นัมจูฮยอก) ชายหนุ่มสหายร่วมงานที่เข้ามามีส่วนร่วมอย่างไม่ได้ตั้งใจ แล้วก็เขายังเปลี่ยนเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในคดีการฆ่าสังหารที่เกิดขึ้นอีกด้วย แนวทางชำระแค้นคราวนี้จะทำให้เกิดวาระสุดท้ายยังไง เมื่อข้อบังคับกำลังไล่ล่าเขาแบบหายใจรดก้านคอ แล้วก็พิลจูจะต้องแลกเปลี่ยนทั้งหมดทุกอย่างเพื่อเขาชำระแค้นเสร็จก่อนความจำของเขาจะสลายไปชั่วนิจนิรันดร์

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า Remember ไม่ค่อยจะมีพล็อตและก็เค้าเรื่องที่สร้างความแปลกใหม่สักเท่าไหร่นัก หนังก็ราวกับถือเอาหนังประเทศเกาหลีรวมทั้งหนังฮอลลิวูดเรื่องโน่นนี้มาเรียงร้อยต่อประกอบรวมร่างขึ้นมาใหม่ ดูหนังใหม่   ออกมาในอรรถรสที่ยังเพียงพอถูๆไถๆมองได้บันเทิงใจไปตลอดทั้งเรื่อง โดยที่ผู้ชมไม่น่าจะคาดคะเนแนวทางของหนังได้ยากอะไร แล้วก็จังหวะต่างๆของหนังช่างใส่มาลงล็อกแบบเป๊ะๆเหมือนกับโดนจับวางเป็นของสำเร็จรูปอะไรทำนองนั้นเลย

เนื่องจากพล็อตที่มิได้มีเชิงชั้นแล้วก็กึ๋นอะไรเยอะแค่ไหน แต่ว่าตัวหนังกลับได้พลังทางการแสดงของดาราหนังมาช่วยเป็นนายหามเอาไว้ได้ดิบได้ดีแท้ อีซองไม่น กับ นัมจูฮยอก เป็นส่วนประกอบที่ดีเยี่ยมที่สุดของหนังหัวข้อนี้ รวมทั้งสามารถไว้เนื้อเชื่อใจประเด็นการพลั่งพรูอารมณ์ทางการแสดงออกมาจากพวกเขาได้อย่างสบายๆและก็พวกเขาก็สามารถทำออกมาได้แทบจะเหมาะสมที่สุด แม้จะถูกรายล้อมไปด้วยส่วนประกอบที่แห้งจากความเป็นสูตรสำเร็จทั้งผองก็ตาม

อีซองไม่น ที่จำเป็นต้องยกนิ้วให้กับอินเนอร์ทางการแสดงของเขา ประเด็นนี้บางครั้งก็อาจจะจะต้องมารับบทชายแก่ที่เกินวัยเขาไปราวหนึ่งสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นเขาก็ทำออกมาได้ใช้ได้ แม้กระนั้นแอบจะต้องตัดคะแนนนิดเดียว ตรงที่หน้าที่ในรูปแบบนี้เขาเองก็เคยเล่นมาบ้าง แล้วก็มีบางเรื่องที่เล่นได้ดีมากยิ่งกว่านี้ ในตอนที่การออกแบบการออกลีลาในต้นแบบชายแก่ในประเด็นนี้ของเขานั้น ยังไม่ค่อยสมูทกลมกลืนได้ถึงที่สุด บางจุดบางช่วงยังแอบติดอาการความเป็นชายหนุ่มกว่าปู่ไปนิดหน่อย

ก็ตาม ช่างเป็นบทที่ออกจะแบนราบ แต่ว่าเขาก็ใช้ความชำนาญของการเป็นดาราหนังมือโปรถ่ายทอดบทนี้ออกมาให้มองมีอะไรมากขึ้นได้อย่างน่าประทับใจ ถึงแม้ว่าบทหนังจะใส่บทของเขาเสมือนเป็นเพียงแค่ตัวเสริมเข้าไปคราวหน้า แม้กระนั้นเขาก็ยังขุดความเด่นออกมาให้ฉายแสงในหนังประเด็นนี้ได้ออกจะน่าพึงพอใจทีเดียว

Remember บางทีก็อาจจะเต็มไปด้วยความซ้ำๆซากๆ  ดูหนังใหม่  แต่ว่าขั้นต่ำๆแกนหลักและก็หลักสำคัญของหนังก็ออกจะพรีเซ็นท์ได้อย่างเห็นได้ชัด ด้วยการจับเอาเสนอเกี่ยวกับผลพวงแล้วก็ผลพ่วงเกี่ยวกับรอยแผลในตอนการทำศึกมาขยี้ในช่วงปัจจุบัน สะท้อนให้มองเห็นชีวิตของคนรุ่นหนึ่งที่ยังจำต้องหามความทุกข์ใจจากผลที่ความแตกกันในแผ่นดิน การคุกคามแล้วก็การเลือกข้างที่ทำให้แนวทางชีวิตของพวกเขาจำต้องแปรไปชั่วนิจนิรันดร์ แล้วก็เปลี่ยนมาเป็นการปิดบังความแค้นเอาไว้อยู่ภายในใจมาตลอดนับเป็นเวลาหลายปี

บางทีอาจจะยังไม่ใช่หนังที่เพอร์เฟ็คอะไร องค์ประกอบแล้วก็พล็อตของหนังยังเต็มไปด้วยช่องโหว่แล้วก็รอยรั่วอยู่บ้าง พล็อตใส่สูตรสำเร็จเข้าไปเกือบสำเร็จรูปไปแล้ว แต่ว่าส่วนประกอบที่เยี่ยมที่สุดก็คือกลุ่มดารา ไม่ว่าจะเป็นอีกทั้ง 2 ผู้แสดง หรือดาราสมทบผู้อื่นที่จัดว่าพวกเขามาช่วยเหลือกันประคองให้หนังประเด็นนี้ไปได้ถึงฝั่ง ถึงในในที่สุดแล้วนั้น หนังก็ปฏิบัติหน้าที่ให้ความบันเทิงในครู่เดียวได้ดิบได้ดี แต่ว่าโชคร้ายที่ยังไม่ค่อยมีอะไรให้น่าจำในหนังหัวข้อนี้สักเท่าไหร่นัก

ซึ่งในรูปภาพยนตร์ นอกเหนือจากที่จะเข้มข้น แล้วก็ความน่าติดตามของเรื่องราวแล้ว ยังถือได้ว่าเป็นการเจอกันของสองดารามากมายความสามารถที่ไม่เหมือนกันเต็มที่ นำกลุ่มเดือดโดย ‘นัมจูฮยอก’ ดาราวัยรุ่นมาแรง แล้วก็เนื้อหอมที่ดังจากซีรีส์สุดได้รับความนิยมอย่างTwenty-Five, Twenty-One รวมทั้ง Start-Up มารับบทเป็น ‘อินกยู’ ชายหนุ่มวัย 20 ปี ที่จำเป็นต้องเข้ามามีส่วนร่วมกับการชำระแค้นคราวนี้อย่างไม่ได้ตั้งใจ

แต่ว่าแนวทางกลับบกพร่องเมื่อภาพของเขาถูกบันทึกได้ในกล้องวงจรปิดแล้วก็กลายเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีการฆาตกรรม เขาไม่มีตัวเลือกอื่นเว้นเสียแต่ช่วยทำให้การแก้เผ็ดคราวนี้เสร็จและก็ ‘อีซองไม่น’ ผู้แสดงรุ่นเก๋าที่ส่งผลงานประสิทธิภาพอย่าง Hunt, Juvenile Justice และก็อีกเยอะมาก มารับบทเป็น ‘พิลจู’ คนไข้อัลไซเมอร์ แล้วก็เนื้องอกในสมองระยะท้ายที่สุดที่ขอทุ่มชีวิตที่เหลืออยู่ออกตามล่าศัตรูที่ทำลายครอบครัวของเขาในอดีตกาล ความ โกรธแค้นที่สะสมมานานกว่า 60 ปี ถึงเวลาจำเป็นต้องคิดบัญชีคนเลวให้สม

การโคจรมาเจอกันของสองดาราในคราวนี้ทำให้ ‘อีอิลฮยอง’ ผู้กำกับ ได้ยกย่องการแสดงของอีกทั้ง 2 คนไว้ว่า “ทั้งยัง 2 คน เป็นเพื่อนซี้ที่แสดงเป็นธรรมชาติมากมาย ความ สามารถด้านการแสดง เป็นหัวใจสำคัญของ บท พิลจู เพราะเหตุว่าเขาจะต้องมี ความอบอุ่น แบบปู่ แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันเขา พร้อมที่จะ ลงมือ ฆ่า อย่างใจยักษ์ ส่วนอินกยู เขาเป็น วัยรุ่น ผ่องใส มองโลกในแง่ดี ที่ทุ่มเทให้กับ งาน พาร์ตไทม์เต็มเปี่ยม ซึ่งนัมจูฮยอกแสดงออกมาเป็นธรรมชาติมากมาย”

ดาราหนังมากมายความสามารถ เมื่อจุดเดือดคุกรุ่นขึ้น การทวงแค้นคราวนี้จะต้องไม่มีคำว่าพลาด คนหนึ่งขับ คนหนึ่งฆ่า ถึงเวลาใส่เกียร์ล่าแบบไม่เหยียบเบรค แฟนคลับสามารถตระเตรียมรับดูผลงานแอ็กชันตื่นเต้นนอกเหนือจากที่จะได้เหล่าผู้แสดงมากมายความสามารถแล้ว งานนี้ผู้กำกับยังรับรองถึงสิ่งที่ผู้ชมจะได้มีความคิดเห็นว่านี่เป็นหนังชำระแค้นที่ออกจะต่างจากเรื่องอื่นๆด้วยรายละเอียดที่น่าติดตาม และก็ไฮไลต์อย่างฉากแอ็กชั่นมันส์ระห่ำไต่ระดับถึงขีดสูงสุด

ทั้งยังการขับรถยนต์ไล่ล่า การสาดกระสุน การต่อสู้มือเปล่า รวมทั้งคิวบู๊ที่ต่างออกไปยิ่งไปกว่านี้คณะทำงานยังได้เลือกยานพาหนะอย่างพอเพียงร์ชสีแดงมาเป็นเครื่องหมายเพื่อสื่อถึงความคลั่งไคล้รวมทั้งความแค้นของผู้แสดงในเรื่อง Remember โกรธแค้นเดือดคนดุ มิติใหม่ของการล่าทวงแค้น มิได้บู๊พัง เน้นย้ำฝ่าล่าด้วยความเก๋าแล้วก็กึ๋น เล่าเนิบๆเนือยๆแต่ว่ามองได้เรื่อยถึงเวลาเฉือนก็ดุจัดสาแก่ใจ นี่สำเร็จงานอีกหัวข้อที่ถือเอาเงื่อนแผลบอบช้ำใน

อดีตกาลระหว่างประเทศเกาหลีกับประเทศญี่ปุ่นที่ยากจะลืมขึ้นมาตอกย้ำซ้ำเติม ดูหนังใหม่   ผ่านไฟโกรธแค้นที่สุมทรวงของนักแสดงหลัก ถึงแม้ตัวเรื่องจะมีความลึกล้ำกว่าจะเป็นเพียงแค่หนังไล่ล่าทวงแค้นผิวเผิน แม้กระนั้นหนังพาพวกเราไปถึงเพียงแค่จุดที่ “รู้เรื่องได้” ถึงสาเหตุของความบ้าโกรธแค้นของนักแสดง

แม้กระนั้น “ไปไม่ถึงจุดที่ทำให้อินกับเรื่องราวกระทั่งต้องการจะเอาใจช่วย” เลยทำให้เกิดความรู้สึกว่าการเล่ามันเฉื่อยๆเนือยๆตลอดทาง แต่ว่าความตึง ชั่วร้าย ดุ ของพิลจูเมื่อถึงเวลาลงมือฆ่าก็ยังน่าสนใจพอให้หนังหัวข้อนี้มองได้เรื่อยไม่ถึงกับน่ารำคาญ ถึงแม้บางซีนจะมองเว่อร์เกินฐานะของคนวัย 80 ไปสักนิดก็เหอะ

 

ดูหนังใหม่ 

 

American Animals รวมกันปล้น อย่าให้ใครจับได้

American Animals รวมกันชิงทรัพย์ อย่าให้คนไหนกันแน่จับได้ เกี่ยวกับเรื่องราวของวัยรุ่นที่ต้องการโตเป็นผู้ใหญ่โดยไม่ต้องพบเจอกับความลำบากตรากตรำ แต่ว่าการส่งตัวเองไปถึงฝั่งฝันบางทีอาจจำเป็นต้องอาศัยทางลัดหน่อยเดียว แล้วก็ทางลัดของ วาเรน ก็คือการขโมยหนังสือหายากราคา 12 ล้านเหรียญ ที่หลับอยู่ภายในห้องสมุดของมหาวิทยาลัย

แม้กระนั้นเขาจำต้องอาศัยแนวทางและก็ฟอร์มกลุ่มขโมยความสามารถฉกาจฉกรรจ์ เขาก็เลยเรียนรู้แนวทางลักจากหนังดังหลายเรื่อง แล้วก็เก็บกลุ่มยอดความสามารถที่ประกอบไปด้วยนักแสดงผู้มีความทะยานอยาก ประเทศสเปนเซอร์, นักบัญชีดาวรุ่ง เอริก แล้วก็ชายผู้หลงใหลการฟิตกล้าม ชาส เมื่อเหล่าตัวยุ่งมารวมตัวกัน การขโมยสุดฟั่นเฟือนที่เหี้ยมหาญที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์อเมริกาก็เลยเริ่มขึ้น

นับว่า ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต American Animals เป็นหนังที่สร้างความเซอร์ไพรส์ได้เยอะพอสมควรเลย เพราะว่าส่วนตัวไม่คิดว่าผู้กำกับจะเสนอหนังออกมาในแนวครึ่งหนึ่งสารคดีที่ไม่ทิ้งลายเซ็นต์ตนเอง โดยการเอาคนลงมือชิงทรัพย์จริงๆมาเล่าเรื่องสลับกับการใช้ผู้แสดงมาถ่ายทอดในแต่ละฉาก ซึ่งทำออกมาได้ดิบได้ดีมากมาย หนังมีนานาประการอารมณ์ อีกทั้งเฮฮาตลกโปกฮาเรียกเสียงเฮได้เป็นระยะ เพียงพอเข้าพาร์ทดรามาผู้แสดงก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาเชิญชวนมืดหม่นหมองเข้าถึงความชอบธรรมชาติของคนได้ดิบได้ดี

ด้วยแนวทางเล่าที่มีความแปลกหนังชิงทรัพย์ก็เลยทำให้พวกเราสนุกสนานไปกับหนัง  ดูหนังใหม่  เริ่มตั้งแต่การผุดไอเดียชิงทรัพย์หนังสือก็จัดว่าฟั่นเฟือนแล้ว พอเพียงมาได้มองเห็นการวางเป้าหมายชิงทรัพย์ยิ่งอาการหนักมากขึ้นไปอีก พูดว่าเลยว่าฉากคิดแผนนี่โคตรสนุกสนาน หรรษามากมาย คนไหนกันแน่จะไปรู้สึกว่าผู้แสดงจะศึกษาเรื่องราวการปล้นจากการดูหนัง (ซึ่งก็ใช่ว่าจะสำเร็จ) อย่างที่บอกข้างต้นว่าหนังทำออกมาออกจะครบรส ตอนฮาก็แทบจะน้ำตาแตก

พอเพียงใกล้สู่จุดไคล์แม็กซ์ก็ลุ้นระทึกสร้างความเครียดมากมายอย่างยิ่งจริงๆเว้นแต่พวกเราจะได้ศึกษาเรื่องราวข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นมาจากการปล้นในหนัง ซึ่งเป็นผลมาจากความหุนหันพลันแล่นและไม่ใคร่ครวญของผู้ที่ยังอยู่ในตอนวัยรุ่นแล้ว พวกเรายังได้มองเห็นมุมมองของผู้ที่มีความไม่เหมือนกันในด้านของครอบครัว แต่ว่ามีความต้องการอะไรบ้างอย่างที่คล้ายคลึงกัน แน่ๆว่าคนใดที่เคยเป็นวัยรุ่นมาก่อนก็คงจะรู้ดีว่าในวัยนี้ชอบมีกำลังขับบางสิ่งบางอย่างที่ส่งให้พวกเราต้องการจะทำอะไรที่มันไม่ธรรมดา

ซึ่งในจุดนี้เองที่หนังสื่อให้มีความคิดเห็นว่าถ้าหากขาดคนมีประสบการณ์ชีวิตมาช่วยแนะนำ ท้ายที่สุดชีวิตผู้คนจำนวนมากบางทีก็อาจจะจบราวกับอย่างในหนังก็เป็นไปได้อีกหนึ่งหนังฟอร์มเล็กที่มีดีในตัวเกินคาด บาร์ต เลย์ตัน ผู้กำกับคนใหม่ที่เหมาหน้าที่เขียนบทเองด้วย มากับไอเดียวที่ยอดเยี่ยมล้นหลาม แล้วเสมือนร้อนวิชาระดมใส่ทุกสิ่งทุกอย่างลงไปในหัวข้อนี้ แม้กระนั้นดีที่มันไม่ล้นแม้กระนั้นพอดีได้รสกลมกล่อมละมุนละไม

หากว่าเกิดเรื่องที่เท่าใดแล้วไม่รู้เรื่องที่เล่าสถานะการณ์ชิงทรัพย์ที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเรื่องจริง แต่ว่าบาร์ตก็หาทางฉีกจากขนบเดิมๆได้ด้วยการเอากลุ่มชิงทรัพย์จริงอีกทั้ง 4 คน มานั่งเล่าราวในอดีตกาลสลับกับเรื่องราวของหนังที่เดินหน้าไปเรื่อยแต่ว่าเก๋ตรงที่ว่ามันผ่านการตัดต่อ ที่พอดี มิได้ออกมาแนวสารคดี  ดูหนังใหม่  มิได้เป็นบทสัมภาษณ์แม้กระนั้นเป็นการเล่าราวด้วยอาการกวนๆตัดต่อสลับไปๆมาๆกับเรื่องราวในหนังที่บางโอกาสก็เบรคอารมณ์ บางเวลาก็ช่วยส่งอารมณ์ทำให้ได้มุกฮาเสียงดังๆอยู่หลายที

ผู้กำกับบาร์ต เลย์ตัน แล้วก็ กางร์ปรี่ วัวแกน ผู้แสดงนำฝ่ายแม้นี่จะเป็นหนังชิงทรัพย์ แม้กระนั้นก็มาในแนวทางแปลกใหม่ เนื่องจากว่าเป็นการชิงทรัพย์ของเด็กหนุ่มสาว ที่ทำไปด้วยความคะนอง รวมทั้งมันเป็นการชิงทรัพย์หนังสือโบราณราคามากมายจากห้องหนังสือ ที่มีบรรณารักษ์ป้าๆเฝ้าอยู่เพียงลำพัง ก็เลยทำให้มีความรู้สึกว่าเป็นการโจรกรรมที่มองง่ายสุดๆยั่วใจ หนังมีหลายๆอย่างที่ทำให้เกิดความรู้สึกชื่นชอบมากมายขณะมอง

จะด้วยการตัดต่อเรื่องราวในหนังกับบุคคลจริงมาเล่าอย่างที่กล่าวไป บทหนังแทรกสอดมุกมาตลอดทาง เป็นมุกที่กวนทีนด้วย กวนหมดทั้งตัวละครหลวงหนังรวมทั้งกวนอีกทั้งบุคคลจริงที่มาเล่าด้วยท่าทางอารมณ์เบิกบาน ไม่เหมือนอย่างที่คิดจากความรู้สึกแรกที่มองเห็นแบบอย่างหนังมากมาย หลงผิดไปว่านี่เป็นหนังเครียดๆหนักๆ

หนังเดินหน้าไปไม่เร็วนัก ค่อยๆเป็น ค่อยๆไปแต่ว่าน่าติดตามในทุกๆขั้นตอน เนื่องจากว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาพวกเราได้มองกันแต่ว่าหนังชิงทรัพย์ความสามารถผู้ร้ายมือโปร แม้กระนั้นนี่เป็นการชิงทรัพย์ของนิสิตมหาวิทยาลัยที่ไม่มีประสบการณ์ชิงทรัพย์เลย มีแต่ว่าความห้าวเป้ง หาข้อมูลการปล้นจากกูเกิ้ล แล้วก็เรียนรู้กรรมวิธีจากหนังชิงทรัพย์เรื่องดัง

แรกคู่ซี้ ประเทศสเปนเซอร์ แล้วก็ วอร์เรน ตั้งมั่นจะชิงทรัพย์กันเพียงแค่ 2 คน แม้กระนั้นก็ขาดหัวสมองของกลุ่มและก็คนขับ ก็เลยไปชวนอีริค และก็ แชส มาเพิ่มเติมอีก 2 เนื่องจากว่าเป็นเด็กหนุ่มสาวแล้วก็การเล่าเรื่องแบบทีเล่นทีจริง ก็เลยทำให้หนังเดินหน้าไปแบบเดามิได้ ว่าในที่สุดแล้ว 4 สหายนี้จะลงมือชิงทรัพย์ใช่หรือไม่ แล้วก็ขั้นตอนสำคัญที่มองเป็นข้อบกพร่องของห้องหนังสือเป็นมีเพียงแต่ป้าบรรณารักษ์เฝ้าอยู่เพียงผู้เดียว

แต่แปลงเป็นปัญหาใหญ่ของกลุ่มเป็นการจะต้องลงมือจัดแจงกับป้าบรรณารักษ์ ที่อีกทั้ง 4 ต่างเกี่ยงงอนกันเพราะเหตุว่าไม่มีผู้ใดต้องการจะรังแกคนวัยชรา หลังจากนี้ก็ขอให้ไปติดตามดูแล้วกันว่าแผนชิงทรัพย์ของทั้งยัง 4 จะสำเร็จลุล่วงหรือเปล่าส่วนประกอบอื่นๆล้วนพอดีไปหมด เป็นหนังชิงทรัพย์ที่ทำเป็นมองสนุกสนานได้โดยไม่ต้องมีฉากแอ็คชั่น ไม่มีการยิงปืนแม้กระทั้งนัดหมายเดียว ทั้งหมดลงประกอบของหนังเป็นเพลงใหม่ไม่เคยรู้

แต่ว่าการเลือกแต่ละเพลงก็กับบรรยากาศในหนังแต่ละตอน  ดูหนังใหม่  ช่วยส่งอารมณ์ของหนังได้ดิบได้ดี การตัดต่อไปๆมาๆระหว่างหนังกับบทสัมภาษณ์ก็พอเหมาะพอเจาะช่วยส่งอารมณ์รวมทั้งเติมเต็มรายละเอียดในแต่ละตอนเจริญ การถ่ายรูป การเขยื้อนกล้องถ่ายภาพดีไปหมดการแคสติ้งดีเลิศ งานแสดงอยู่ในระดับที่ถือว่าไม่ดี คู่หลักประเทศสเปนเซอร์ แล้วก็ วอร์เรน เข้าขากันดี ดูแล้วคิดว่า 2 คนนี้มันเพื่อนสนิทกันจริงๆตัวละครหากแม้มิได้เลือกเค้าหน้ามาอย่างกับตัวจริง

แต่ว่าก็สารภาพท่าทางของแต่ละคนน่ะใช่ เด่นสุดเป็นอีแวน ปีเตอร์ ที่จำกันได้จากบท ควิกซิลเวอร์ จาก X-men ทั้งยัง 2 ภาค ด้วยบุคลิกลักษณะกวนๆเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะต้องมารับบทเป็น วอร์เรน ตัวเซี้ยวที่สุดของกลุ่มก็เลยมองใช่มากมาย กางร์ปรี่ วัวแกน ศิลปินวัยรุ่นที่เริ่มมองเห็นหน้าบ่อยครั้งล่ะจาก Dunkirk แล้วก็ The Killing of Sacred Deer มารับบท ประเทศสเปนเซอร์ ผู้แสดงหลักของเรื่อง ที่ก็พอเพียงเล่นผ่านไปได้อย่างง่ายดายไม่มีอะไรให้เชิญจำนัก

 

ดูหนังใหม่ 

The Night House เดอะ ไนท์ เฮาส์

เบธ (รีเบคก้า ฮอลล์) อาจารย์ประจำสถานที่เรียนไฮสคูลที่ตกลงใจลาพักร้อนภายหลังที่ผัวของคุณอย่างโอเว่น (อีวาน โจนิกไคท์) ตกลงใจฆ่าตัวตายในเรือพาย ที่ทะเลสาบข้างบ้านของตน ด้วยความเศร้าโศกแล้วก็อาการช็อค เบธก็เลยมานะทำใจด้วยตัวผู้เดียว ท่ามกลางบ้านข้างหลังสวยที่เคยเป็นเรือนหอของทั้งคู่ร่วมสร้างกันมา ชีวิตอันแสนสันโดษของเบธ ไม่ใช่ง่ายสำหรับในการปรับพฤติกรรมในบ้านข้างหลังเดิม กระทั่งคุณเริ่มได้ยินเสียงอันพิลึกคุ้นๆ

ว่าจะเป็นเสียงของโอเว่น คุณก็เลยเริ่มค้นหาแหล่งที่มาว่าตกลงแล้วนี่เป็นอาการหลอนไปเอง หรือที่จริงแล้วมีพลังงานลึกลับอะไรบางอย่างที่กำลังรุกรามตัวคุณอยู่ เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ได้แปลงเป็นที่รู้จักกันดีในการส่งในหนังสยองขวัญต้อนรับรวมถึงชื่อดังเช่นว่าพันธุกรรมรวมทั้งแม่มด ปัจจุบันเป็นThe Night Houseของ Searchlight Pictures ซึ่งควบคุมโดย David Bruckner และก็แสดงนำโดย Rebecca Hall ที่ผ่านมาเขาดูแลพิธีบูชาและก็V / H / Sส่วน “คืนมือสมัครเล่น.” เขาไม่ใช่คนที่ไม่รู้จักที่จะผสมความลี้ลับของสิ่งที่ไม่เคยทราบยอดเยี่ยมในที่มาที่ไปหลักของความสยองขวัญ

เบธ (รีเบคก้า ฮอลล์) อาจารย์ประจำสถานที่เรียนไฮสคูลที่ตกลงใจลาพักร้อนภายหลังที่ผัวของคุณอย่างโอเว่น (อีวาน โจนิกไคท์) ตกลงใจฆ่าตัวตายในเรือพาย ที่ทะเลสาบข้างบ้านของตน ดูหนังใหม่   ด้วยความเศร้าโศกรวมทั้งอาการช็อค เบธก็เลยเพียรพยายามทำใจด้วยตัวผู้เดียว ท่ามกลางบ้านข้างหลังสวยที่เคยเป็นเรือนหอของทั้งคู่ร่วมสร้างกันมา ชีวิตอันแสนสันโดษของเบธ ไม่ได้ง่ายสำหรับเพื่อการปรับพฤติกรรมในบ้านข้างหลังเดิม

จนถึงคุณเริ่มได้ยินเสียงอันพิศดารคุ้นๆ ว่าจะเป็นเสียงของโอเว่น คุณก็เลยเริ่มค้นหาแหล่งที่มาว่าตกลงแล้วนี่เป็นอาการหลอนไปเอง หรือที่จริงแล้วมีพลังงานลึกลับบางสิ่งบางอย่างที่กำลังรุกรามตัวคุณอยู่Beth ( Hall ) เป็นอาจารย์ที่โลกกลับด้านเมื่อผัวของคุณ Owen (Evan Jonigkeit) เสียชีวิตทันควัน ปัจจุบันนี้คุณถูกบังคับให้เจอหน้ากับความเศร้าโศกในบ้านข้างหลังใหญ่ที่งดงามซึ่งเขาทำขึ้น แคลร์ (ซาราห์ โกลด์เบิร์ก) เพื่อนซี้ของเบธไม่สบายใจว่าคุณจะต้องอยู่ในบ้านด้วยตัวเองภายหลังเรื่องโศกเศร้าคราวนี้ แต่ว่าคุณตกลงใจที่จะอยู่ต่อและก็เริ่มเก็บของของเขา

เมื่อเกิดเหตุการณ์แปลกขึ้นบริเวณบ้านพัก เบธถามคำถามว่าอะไรจริงแล้วก็อะไรไม่จริง สิ่งที่บางทีอาจเกิดขึ้นในบ้านของคุณจะปรากฏเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน แม้กระนั้นไม่มีวี่แววของสิ่งนั้นในช่วงกลางวัน คุณถามว่าเป็นผัวของคุณหรืออะไรที่น่าขนลุกกว่านั้น เวลาที่เบธเริ่มขุดคุ้ยข้าวของของผัว คุณได้ศึกษาและทำการค้นพบความลับที่ทำให้คุณสงสัยว่าคุณเคยรู้จักโอเว่นจริงๆไหมThe Night House เดอะ ไนท์ เฮาส์ เบธ (ฮอลล์) ตกตะลึงกับความเจ็บทันทีทันใด

แล้วก็นี่เป็นอาการอกหักที่มากับความขุ่นเคืองเมื่อคุณโกรธผัวของคุณ โอเว่น (อีวาน โจนิกเคอิต) ที่ขึ้นเรือในตอนเช้าวันหนึ่งและก็ยิงเขา ตนเองอยู่ในหัว เขาอาจจะไม่มีการแสดงอาการเศร้าใจใดๆก็ตามอย่างที่คุณบอกในจุดหนึ่ง โน่นเป็นเรื่องของคุณ และก็เบธคาดว่าจะเปิดกระเป๋าของคุณถัดไปที่บ้านชายทะเลสาบแล้วก็ทำธุรกิจของคุณในกิจกรรมทุกวันของคุณในฐานะคุณครู . ขณะเปิดกล่อง คุณศึกษาและทำการค้นพบข้าวของแปลกๆอะไรบางอย่างของโอเว่น รวมทั้งหนังสือที่ดูเหมือนจะเกี่ยวกับศาสตร์ลึกลับและก็ศาสตร์มืด พร้อมบันทึกย่อจากผัวผู้วายชนม์ของคุณ เขาทำอะไรอยู่

ในขณะเดียวกัน เบธยังคงฝันร้ายที่เข้มข้นขึ้นเรื่อยพวกเขาชอบเกิดขึ้นในบ้านชายหาดสาบซึ่งในขณะนี้คุณอาศัยอยู่เพียงลำพัง รวมทั้งดูท่าพวกเขาจะเข้ามาแทนที่คุณ รวมทั้ง “บ้านกระจก” อีกข้างหลังหนึ่งที่อยู่อีกฝั่งของทะเลสาบ และก็ที่ที่โอเว่นเก็บงำความลับที่มืดมนที่สุดของเขาไว้ เพราะอะไรพวกเราแสดงให้ท่านมองเห็นสิ่งกลุ่มนี้? Hall สื่อถึงความโมโห ความเจ็บ แล้วก็ความสับสนที่ผสมกันอย่างชาญฉลาด ซึ่งเก็บรวบรวมภาพว่าการฆ่าตัวตายเป็นยังไง

โดยที่ปริศนาไม่สามารถที่จะมีคำตอบที่เป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรมได้  ดูหนังใหม่  และก็ผู้ที่รักโดยธรรมชาติจะรู้สึกปวดจากการตัดสินใจที่จะอยู่ด้านหลัง คุณเป็นผู้แสดงที่สะดุดตา ตรงนี้คุณกำลังดำเนินการอย่างยอดเยี่ยมที่สุดในหน้าที่ที่จำเป็นต้องใช้อารมณ์ที่นานาประการ ดาราหญิงคนอื่นผู้คนจำนวนมากคงจะปลดปล่อยให้ความหมกมุ่นเข้ามาทำแทน แต่ว่าฮอลล์รู้ว่าหนังอย่างนี้ไม่เชื่อมโยงกันถ้าเกิดว่าไม่มีความรู้สึกที่จริงจริงซึ่งขับโดยผู้แสดงที่อยู่กึ่งกลาง

มันเป็นการแสดงที่ทำให้ฉันระลึกถึงนิโคล คิดแมนใน “The Others” หรือของ Toni Collette ใน “พันธุกรรม” อีกสองรอบที่แม้พวกเขาไม่ทำ 100% การหยุดความไม่เชื่อทั้งผองจะแตกสลายเรื่องราวของ Ben Collins รวมทั้ง Luke Piotrowski บังคับให้ Beth เป็นอีกทั้งผู้สอบปากคำและก็ผู้รอดพ้นจากความตาย เมื่อมีคนเสียชีวิตด้วยมือไม่ ผู้คนมีนิสัยถูกใจกล่าวว่าพวกเขาจะต้องแอบซ่อนบางอย่าง รวมทั้งดูเหมือนคนเขียนจะเริ่มด้วยความนึกคิดนั้น

โอเว่นแอบซ่อนอะไรจากเมียรวมทั้งสหายๆของเขา? โดยไม่ต้องเสียอะไรมากมายก่ายกอง แม้กระทั้งความลับดำมิดหมีของโอเว่นก็เปลี่ยนรูปร่างในหัวข้อนี้ ในตอนแรกดูราวกับว่าจะเกิดเรื่องราวที่เรียบง่ายของหญิงม่ายที่ศึกษาค้นพบชีวิตลับของผัวของคุณ โดยเฉพาะภายหลังที่ Beth เจอภาพถ่ายของสตรีอีกคน (Stacy Martin) ในโทรศัพท์ของคุณ มีอันอื่นอีก อีกแทบเกิน การเปิดเผยคราวสุดท้ายของ “The Night House”

บางทีอาจเกิดเรื่องยากน้อยที่จะแกะกล่องรวมทั้งเชื่อมโยงกับสาระสำคัญของภาพยนตร์อีกที ฉันยังจำต้องส่งอีเมลถึงเพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่ขอให้ฉันทดลองชี้แจงเค้าเรื่องข้างหลังการฉายภาพยนตร์ ฉันค่อนข้างจะมั่นใจว่าฉันได้รับมัน แต่ว่าฉันยังไม่มั่นใจเลยว่ามันเข้าท่าเข้าทางทั้งหมดทั้งปวงตัวหนังเองดำเนินเรื่องราวได้ลึกลับดีเลิศ ทั้งยังเรื่องราวอีกทั้งบรรยากาศของหนัง สภาพแวดล้อมบริเวณบ้าน ข้างในตัวบ้านเอง แล้วก็ส่วนประกอบต่างๆรอบกาย มันสร้างบรรยากาศให้หนังมันอึมครึมน่าสยดสยองก้าวหน้ามากมายๆมองผู้เดียวควรจะมีแอบเสียวสันหลังแน่ๆ

โดยหนังใช้แกนหลักเป็นอารณ์มืดดำด้วยความเศร้าโศกของ เบ็ธ ที่สูญเสียผัว โอเว่น ไปจากการฆ่าตัวตาย ก่อนที่จะหนังจะเบาๆเปิดเผยความเร้นลับของตัวบ้าน แล้วก็เบาๆเปิดเผบปัญหาที่ทำให้ โอเว่น ตกลงใจกระทำการฆ่าตัวตายออกมาเรื่อยซึ่งหนังเรียง sequence ตรงพาร์ทกลุ่มนี้ได้เชิญติดตามมากมายๆ

ซึ่งหนังทำเป็นดีมาจนกระทั่งจุดๆหนึ่งที่หนังกำลังจะเผยโฉมเรื่องทุกสิ่งทุกอย่างทั้งสิ้น แม้กระนั้นแล้วเสมือนรถบรรทุกคว่ำกึ่งกลางถนนหนทาง หนังมิได้หักมุมอะไร เพราะเหตุว่าหนังค่อยข้างจะเดินมาแบบแจ่มกระจ่างพอเหมาะพอควร เพียงแต่ว่าพอเพียงหนังจะเฉลยคำตอบเรื่องราวทั้งสิ้น หนังกลับกล่าวร้ายอินดี้เขามาในส่วนท้ายให้ผู้ชมมึนงงเล่นๆแบบว่า ห๊ะ จะจบอย่างนี้จริงๆหรอ ซึ่งอารมณ์น่าขนลุกก่อนหน้านี้ มาสตั๊นเอาตอนสุดท้ายนี่แหละ

หนังมันปูทางมาได้น่าสยองน่าขนพองแล้ว อย่างกับผลไม้อร่อยๆผลหนึ่งที่กำลังจะสุกชักชวนรับประทาน แต่ว่าพอกำลังจะรับประทาน ดันพบหนอนอยู่ตรงศูนย์กลางของผลซะงั้น ทำให้การคอยความอร่อยจะต้องหยุดชะงักลงแบบเซ็งๆหรือในความเป็นจริงแล้วที่คะแนนมันสูงบางทีอาจจะเพราะเหตุว่ามีคนถูกใจการหักมุมมแบบงี้เยอะแยะก็เป็นไปได้นะ

ธีมที่แจ่มกระจ่างที่สุดของThe Night Houseเป็นความเศร้าโศก ดูหนังใหม่   เมื่อความรู้สึกพวกนั้นห่วยแตกลง เรื่องจริงของเบธเริ่มน่าสงสัยมากยิ่งขึ้นสิ่งนี้เกิดขึ้นใช่หรือทั้งผองเป็นเพียงแค่ความฝัน? สิ่งนี้ทำให้คิดถึงภาพยนตร์เรื่อง Sundance เรื่องก่อนหน้าอย่างThe Babadookซึ่งมีตัวละครหลวงหนังสือเด็กที่น่ากลัวหลอกสตรีรวมทั้งลูกของคุณภายหลังผัวของคุณเสียชีวิต ได้พูดถึงปริศนาเดียวกันหลายข้อที่เกี่ยวโยงกับความเศร้าโศก ด้วยผู้แสดงเล็กๆก็เลยไม่มีวิทยากรเชื่อใจได้อย่างแท้จริง

ไนท์เฮาส์อาศัยอยู่ในโลกที่ความสยองขวัญอย่างแน่แท้ แม้กระนั้นก็เป็นเพียงแต่ละครรวมทั้งความเร้นลับแค่นั้น นอกจากอาถรรพณ์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้เน้นว่าพวกเราทุกคนมีความลับของตน เมื่อผัวของเบธเสียชีวิตก่อนภาพยนตร์จะเริ่ม ผู้ชมจะรู้ได้มากพอๆกับนักแสดงที่เหลือยินดีที่จะแบ่งปันเกี่ยวกับเขา ความจำของเบธเกี่ยวกับเขาเหยเกเมื่อคุณเริ่มเปิดเผยความลับแปลกๆบางสิ่งบางอย่างของเขา การปรากฏตัวของเขาบางทีอาจเป็นพรหรือคำแช่ง

 

ดูหนังใหม่ 

Moon Lovers Scarlet Heart Ryeo

เนื่องจากว่าประเทศเกาหลีแล้วก็เมืองจีนนั้นเป็นประเทศบ้านเรือนใกล้กัน ทำให้วัฒนธรรม ภาษา รวมถึงประวัติศาสตร์นั้นมีจุดเชื่อมโยงเข้าพบกันค่อนข้างจะมากมาย อย่างที่พวกเราจะมองเห็นได้จากดราม่าที่ว่ากิมจิเป็นของเมืองจีน ไม่เว้นแม้กระทั้งชุดฮันบกซึ่งเป็นชุดประจำชาติประเทศเกาหลีเองก็เป็นของเมืองจีนอย่างเดียวกัน

ในส่วนของหัวข้อดราม่าเรื่องที่ว่าอะไรเป็นของจีนอะไรเป็นของประเทศเกาหลีนั้นการจะให้ตอบอย่างเห็นได้ชัดออกจะยากจากวัฒนธรรมของประเทศบ้านใกล้กันนั้นจะมีความใกล้เคียงกันออกจะมากมายด้วยเหมือนกัน หลายสิ่งหลายอย่างของเมืองไทยที่มีความใกล้เคียงกับของประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศพม่า ลาว และก็เขมร

แม้กระนั้นการที่มีประวัติศาสตร์แล้วก็วัฒนธรรมที่สนิทสนมกันนั้นก็มิได้มีแค่เพียงข้อบกพร่องสิ่งเดียวเกี่ยวกับการโต้แย้งรวมทั้งหัวข้อดราม่าที่เกิดขึ้น แม้กระนั้นเนื่องจากว่า ดูหนังใหม่  มีอะไรคล้ายกันหลายชนิดทำให้ในช่วงเวลาที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขเรื่องราวที่เล่ากันในประเทศจีนให้มีบริบทในประเทศประเทศเกาหลีนั้นก็สามารถทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น

รวมทั้งด้วยเหตุดังกล่าวนี่เองที่ทำให้พวกเรานั้นได้รับดูซีรีส์ประเทศเกาหลีแนวย้อนยุคยอดนิยมสูงที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง มันก็คือ ดูหนังผ่านเน็ต Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo เนื่องจากว่าซีรีส์หัวข้อนี้แต่ก่อนเป็นซีรีส์ที่ออกฉายในประเทศจีนและก็เป็นที่นิยมเป็นอย่างยิ่ง ทางกลุ่มผู้ผลิตจากประเทศเกาหลีก็เลยได้นำเอามาดัดแปลงให้มีความถูกกันในด้านบริบทในประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีจนกระทั่งออกมาเป็นซีรีส์หัวข้อนี้ท้ายที่สุด

โดยซีรีส์หัวข้อนี้ออกฉายตั้งแต่ในสิงหาคมปี 2016 ต่ในขณะนี้พวกเรายังคงมองเห็นคลิปเสนอแนะซีรีส์ประเด็นนี้ แล้วก็มันยังเปลี่ยนเป็นที่กล่าวถึงมาอยู่เรื่อยเพราะว่าเรื่องราวของมันเต็มไปด้วยความเข้มข้นรวมทั้งสนุก  foronacional  มีส่วนเกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ย้อนยุคของประเทศเกาหลี มีความแฟนตาซีผสมกับความโรแมนติกได้อย่างพอดี

เป็นซีรีย์ย้อนยุคที่เล่าราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลีในยุคที่ได้รับความนิยมอย่างวัวรยอ โดยเล่าถึงตอนการปกครองของกษัตริย์อย่างพระผู้เป็นเจ้าแทโจท่านนั้นมีความจำเป็นในประวัติศาสตร์ประเทศเกาหลีอย่างใหญ่โตเพราะเหตุว่าเป็นปฐมกษัตริย์ที่วงศ์สกุลวัวรยอ หรือเป็นกษัตริย์องค์แรกนั่นเอง โดยท่านนั้นมีชื่อเดิมว่าวัตระหนี่อน

ตัดกลับมาในช่วงปัจจุบันหญิงสาวที่มีชื่อว่าฮาจิน คุณได้ตกลงใจที่จะลงไปช่วยเหลือเด็กที่กำลังจะจมน้ำอยู่ กลับเป็นเสียเองที่จะต้องได้รับอุบัติเหตุและก็จมน้ำ มันมิได้ทำให้คุณเสียชีวิตแม้กระนั้นมันกลับกลายการย้อนเวลากลับมายังตอนยุควัวรยอแทนโดยคุณนั้นได้ย้อนเวลามาอยู่ในร่างของแฮซู น้องสาวซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องของพระมเหสีในองค์ชาย 8 ทำให้คุณนั้นตระหนกตกใจและก็กังวลใจอย่างมากมาย

ในรัชสมัยดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนี้เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงสำหรับในการช่วงชิงพระราชบัลลังก์ เนื่องมาจากพระผู้เป็นเจ้าแทโจนั้นมีพระมเหสีหลายท่าน และก็แต่ละท่านนั้นก็ให้การคลอดลูกชายมาปริมาณหลายท่านสิ่งเดียวกันเพราะฉะนั้น ลูกชายซึ่งเปรียบได้ดั่งกับญาติพี่น้องกันต่างก็กระทำการแย่งบัลลังก์กันอย่างเงียบๆ

จากแรกเริ่มชีวิตอยู่ในจุดต่ำเนื่องมาจากพึ่งเลิกกับแฟนชายหนุ่มที่ทิ้งคุณไปอยู่กับเพศหญิงอื่นทั้งทิ้งหนี้เอาไว้ให้คุณกองโตอีกด้วย แปลงเป็นว่าคุณนั้นจะต้องย้อนเวลากลับมาในช่วงที่เต็มไปด้วยความปั่นป่วนสูงที่สุดอีกสมัยหนึ่งแทน ไม่เพียงเท่านั้นคุณยังเกือบจะไม่มีความรู้เกี่ยวกับยุคนี้เลยแม้แต่น้อย

ถ้าวันใดที่คุณโดนจับได้ว่าคุณนั้นโดยความเป็นจริงแล้วไม่ใช่แฮซู คุณคงจะไม่รอดอย่างไม่ต้องสงสัย หญิงสาวจะสามารถเอาชีวิตรอดในสมัยที่เต็มไปด้วยความระส่ำระสายนี้ได้ไหม แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงถัดไป สามารถติดตามรับดูได้ในซีรีส์ความน่าดึงดูดใจของซีรีส์เรื่อง Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo

Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo เป็นซีรีส์ที่ออกจะเก่าเนื่องด้วยออกฉายมาตั้งแต่ปี 2016 แม้กระนั้นก็นับได้ว่าเป็นซีรีส์แนวประเทศเกาหลีย้อนยุคเรื่องที่มีความสนุกสนานร่าเริงแล้วก็โรแมนติกไม่น้อย  ดูหนังใหม่  ประกอบกับได้ผู้แสดงยอดนิยมอย่างไอยูสวมบทบาทเป็นนางเอก ที่สามารถเล่นบทบาทออกมาได้อย่างดียิ่ง ยิ่งทำให้ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นที่นิยมมากเพิ่มขึ้น

ในขณะนี้นั้นมีซีรีส์อยู่หนึ่งเรื่องยอดนิยมอย่างมากชื่อว่า Mr.Queen ซึ่งแม้สังเกตดูให้ดีซีรีส์ทั้งคู่ประเด็นนี้มีความเหมือนกันอย่างยิ่ง เนื่องจากตัวสำคัญนั้นต่างก็ตกน้ำรวมทั้งย้อนยุคกลับมาในอดีตกาลของประเทศเกาหลีเช่นกันด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากคนใดกันแน่ที่ถูกใจซีรีส์เรื่อง Mr.Queen แล้วยังไม่เคยรับดูเรื่อง Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo

พวกเราขอเสนอแนะเป็นอย่างยิ่งให้พวกเราไปพบรับดูมองเพราะเหตุว่าคุณอาจจะได้เจอกับซีรีส์ที่คุณพอใจอีกเรื่องหนึ่ง ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหรือกลุ้มใจว่ามันจะเช่นกันเพราะเหตุว่าทั้งคู่หัวข้อนั้นแม้ว่าจะมีความเหมือนกัน แต่ว่าแบบการเล่าเรื่องรวมทั้งอารมณ์นั้นค่อนจะไม่เหมือนกันอย่างเห็นได้ชัด

Mr.Queen เกิดเรื่องราวของเชฟชายหนุ่มที่จำเป็นต้องย้ายเข้ามาอยู่ในร่างของพระมเหสีทำให้เรื่องราวนั้นค่อนจะตลกโปกฮาและก็เป็น Comedy มากยิ่งกว่าโดยผสมเรื่องราวการบ้านการเมืองบางส่วน ในด้านความรักนั้นก็จะมีมามองเห็นอยู่บ้างแต่ว่าไม่เท่าไรนัก แต่ว่า Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo จะออกจะเน้นย้ำในด้านความดราม่ารวมทั้งความโรแมนติกมากยิ่งกว่า