หนัง ดูการ์ตูน ดูซีรี่ย์ออนไลน์ หนัง2022 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

หนัง เรื่อง RaidersoftheLostArk(1981)ขุมสมบัติสุดขอบฟ้า หนังแอคชั่น หนังเสี่ยงภัยที่มีอีกทั้งบทหนังบู๊หนังบู๊มันๆแล้วก็บทขำขันตลอดเรื่องหนังหัวข้อนี้หลายท่านชอบชินหูกับชื่ออินเดียน่าโจนส์ซะมากยิ่งกว่าเป็นหนังที่ดูแลโดยสตีเวนสปีลเบริ์กแล้วก็เรื่องโดยจอร์จลูคัสทั้งคู่ชื่อนี้การรันตีหนังแอคชั่นถึงการบรรลุเป้าหมายมาแล้วมากมายก่ายกอง

หนังเรื่องRaidersoftheLostArkกรุสมบัติสุดขอบฟ้าได้ผู้แสดงนำฝ่ายอย่างแฮริสันฟอร์ดมารับบทดร.อินเดียน่าโจนส์ผู้ที่มีความชำนาญด้านโบราณคดีวิทยาที่ถูกใจตามล่าหากรุสมบัติล้ำค่าต่างๆจากทั่วทั้งโลกซึ่งในประเด็นนี้เขาต้องตามหาหีบที่ข้อบังคับศักดืสิทธิ์ของโมเสสซึ่งร่ำลือกันว่าถ้าหากผู้ใดกันแน่ได้เป็นเจ้าของก็จะสามารถชนะได้ทุกการศึก

Pacific Rim : Uprising ภายหลังรอมารวม 3 ปีกว่าๆสุดท้าย Pacific Rim ภาคสองก็เข้าฉายแล้วโว้ย (เย้!) โดยเนื้อเริ่องยังคงสม่ำเสมอจากภาคหนึ่งที่หากแม้ประตูมิติใต้สมุทรจะถูกทำลายแล้ว แต่ว่าไคจู ก็ยังคงมารุกรานโลกอยู่ จนถึงโลกจะต้องสร้างเยเกอร์ ขึ้นมาปกป้องไคจูอีกที

แม้กระนั้นครั้งนี้ไคจู มาในรูปร่างที่ใหญ่มากยิ่งกว่าเดิม ชั่วร้ายกว่าเดิม ทรงอำนาจกว่าเดิม แม้กระนั้นในส่วนของฝั่งมนุษย์ก็ใช่จะยอมยกธงขาวพร้อมที่จะจัดส่งเยเกอร์ที่หรูขึ้น ลูกเล่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (หวังว่าจะไม่กากราวกับเยเกอร์บางตัวในภาคแรกนะ) นำโดย ‘ยิปซี เดนพบร์’ รูปแบบใหม่ใหม่

หนัง  Mission Impossible: Rogue Nation ปี 2015 รายได้ 682 ล้านดอลล่าร์

เป็นภาคปัจจุบันที่พึ่งเข้าฉายไปเมื่อปีที่ผ่านมานี้เอง แล้วก็เปลี่ยนเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินชั้นสองของเขา โดยยังคงได้ เจ.เจ.อบรัมรวมทั้งตัวทอม คุณครูซเองมานั่งแทนผู้อำนวยการผลิต เป็นภาพยนตร์ที่มองบันเทิงใจแล้วก็มีฉากตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง ก็เลยไม่น่าแปลกที่จะปัดกวาดรายได้ไปได้ถึงเกือบจะ 700 ล้านดอลล่าร์

Bad Boys (ภาค 1-3) แบดบอยส์ คู่ขาขวางแดนนรกเป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นคอมเมดี้เรื่องแรกๆส่วนตัวเราที่ทำให้เข้าแวดวงภาพยนตร์ฝรั่งเลยจ๊า โดยเรื่องราวก็จะเน้นย้ำแนวทางการทำงานของคู่ขาตำตรวจไมอามี่สุดบ้าดีเดือดสองผู้ที่ถูกใจแย้งคุ้นเคยระหว่างที่ทำงานเพราะว่านิสัยที่แตกต่างกันสุดขีด

แม้กระนั้นถึงแบบนั้นพวกเขาก็เป็นกลุ่มเวิร์คที่สุดของหน่วยสำหรับในการกำจัดสารเสพติดจากพวกกลุ่มมาเฟียใหญ่ๆซึ่งใน หนัง จะแทรกสอดมุกเฮฮาๆมาให้ตลอดทั้งเรื่อง ทำให้ผู้ชมอย่างพวกเราได้ขำกระทั่งเจ็บท้องเลยว่าได้จ้ะ ซึ่งใน 2 ภาคแรกจะเน้นย้ำไปทางสายบู๊หน่อย ส่วนภาค 3 (Bad Boys for Life) นั้นเรื่องราวจะกวนบาทาดังเดิมแต่ว่าฉากหมุนบู๊จะลดน้อยลง แต่ว่าขอบอกเลยว่าสนุกสนานอีกทั้ง 3 ภาคจริงๆ

The world fastest Indian หนังออกฉายปี 2005 สร้างขึ้นจากข้อเท็จจริงในปี 1962 ของนักแข่งรถรถมอเตอร์ไซค์ Burt Munro ที่สร้างจักรยานยนต์แบรนด์ Indian ให้ไปวิ่งทำความเร็วสูงสุดในโลก ฉากที่ประทับดวงใจที่สุดเป็น การขึ้นควบจักรยานยนต์ที่ความเร็ว 200 กิโลเมตร/ชั่วโมง โดยไม่มีเบรค ไม่มีร่มชูชีพช่วยเบรค แล้วก็แว่นกันลมถูกพัดออกไปไม่เห็นทาง แถมขาก็เจ็บความความร้อนเครื่องจักรกล แต่ว่าก็ยังทรหดอดทนบิดถัดไปได้ แล้วเขาจะรอดไหมยังไง จำเป็นต้องไปดูตอนสุดท้ายกันเอาเองนะครับ

Death Note หนึ่งในไลฟ์แอคชั่นที่เลื่องลือที่สุดจากมังงะที่อยู่ในใจนักอ่านทั่วทั้งโลก เรื่องราวของ “ยางาไม่ ไลท์” ผู้เรียนผู้หลักแหลมจริงๆ ที่บังเอิญเจอ “สมุดมรณะ” (Death Note) ที่มีอำนาจสำหรับการฆ่าคน เพียงเขียนชื่อผู้ใดก็ได้ที่คุณเคยได้เห็นหน้าลงไป! ไลท์ก็เลยตกลงใจจะเปลี่ยนโลกโดยใช้เดธโน้ตฆ่าเหล่าผู้ร้าย ในชื่อแอบแฝงว่า “คิระ”

เมื่อคดีคนเสียชีวิตอย่างปัญหาเริ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สายสืบอัจฉริยะอย่าง “L” ก็เลยได้ก้าวเข้ามาช่วยกรมตำรวจแสวงหาข้อเท็จจริง จนกระทั่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเกมการชิงไหวชิงพริบระหว่างมนุษย์รวมทั้งเหล่ายมทูตที่มีชีวิตของมนุษย์เป็นจำนวนมากเป็นพนัน

Drifting Home (บ้านลอยละล่อง)เหตุกำเนิดในฤดูร้อน นักเรียนชั้นประถมกรุ๊ปหนึ่งกำเนิดติดอยู่ในแฟลตร้างที่ล่องลอยไปตามสายน้ำ กระทั่งจะต้องหันมาคิดทบทวนหาสมรรถนะในตนเองเพื่อช่วยเหลือกันหาทางกลับไปอยู่ที่บ้าน

Kill Bill (2003-2004) หนัง สุดบู๊ของนางเอกสาว อูม่า คุณร์แมน ที่บอกเล่าเรื่องราวของ เดอะไบรด์ ที่รู้สึกตัวจากอาการรุนแรงข้างหลังนอนนิ่งมา 4 ปี โดยคุณกลับมาไล่ล่าชำระแค้นผู้ที่ฆ่าคู่รักแล้วก็ทำลายชีวิตของคุณ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็น ใบเสร็จรับเงิน สมัยก่อนแฟนที่เป็นบิดาเด็กในครรภ์ ตัวหนังถูกผลิตมาทั้งหมดทั้งปวง 2 ภาค ซึ่งในภาคแรกเจ้าสาวของพวกเราเก็บไปได้ 2 คน รวมทั้งตามไปไล่ฆ่าทวงแค้นกันต่อในภาค 2 อีก 3 คน พูดได้ว่าคนไหนกันที่เป็นคนชอบดูหนังแนวแอ็คชั่นเลือดเดือดอาจสมปรารถนา เนื่องจากว่าจุดหมายแต่ละคนล้วนเป็นสายโหดเหี้ยมที่มาพร้อมอาวุธครบมือนั่นเอง

Memories of the Alhambraชายหนุ่มผู้ครอบครองบริษัทจัดแจงการลงทุนที่กำลังปรับปรุงโปรเจกต์ผลิตคอนแทคเลนส์ที่ดีไซน์ขึ้นมาสำหรับในการใช้คู่กับเทคโนโลยี AR โดยเขาได้เดินทางมายังประเทศสเปน เพื่อตามหาตัวใครซักคน แล้วก็ได้พักที่โฮสเทลแห่งหนึ่ง ก็เลยเป็นจุดกำเนิดที่ทำให้เขาได้เจอกับพี่สาวของผู้ที่มาตามหาคนที่เป็นเจ้าของโฮสเทลที่นี้

102 ปิดกรุงเทวดาชิงทรัพย์“102 ปิดกรุงเทวดาชิงทรัพย์” ประเด็นนี้ถูกฉายเมื่อปี 2547 พูดได้ว่าเป็นการสร้างความแปลกตาให้กับแวดวงภาพยนตร์ไทยในสมัยนั้นอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังโปรดักชั่นและก็การถ่ายทำที่จำเป็นต้องกระทำการปิดแยกสัตตบุษย์วันเพื่อล้อมจับคนร้าย foronacional เลยทำให้ฉากนี้อยู่ในใจคนอีกหลายๆคน ด้วยเหตุว่ามีการปะทะกันระหว่างตำรวจกับมิจฉาชีพที่ยิงใส่กันแบบบ้าดีเดือด บวกกับได้ 2 ดารามากมายความสามารถ อย่าง “หนุ่ย-อำพล จังหวัดลำพูน” และก็ “นก-ฉัตรชัย เปล่งแสงพานิช” ที่ทั้งสองฝากผลงานบนแผ่นฟิล์มถ่ายรูปมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน เรียกว่าพอเพียงมี 2 คนนี้ร่วมแสดงผู้ชมต่างจ้องเป็นพิเศษ

Baby Driver

หนัง ที่เรื่องราวไม่สลับซับซ้อน เกี่ยวกับนักขับมือทองคำสถานที่ทำงานชิงทรัพย์ให้ขโมยใหญ่ แล้วมีการทรยศพังทลายหมดท่า ถึงแม้เรื่องราวปกติ แม้กระนั้นด้วยการดูแลที่ดี การเขยื้อนกล้องถ่ายรูปที่ฉับไว จังหวะตัดต่อที่ยอดเยี่ยม สอดคล้องกับท่วงทำนองประกอบเช่นเดียวกันกับเป็นร้อยกรองสัมผัส นำไปสู่ฉากที่น่าประทับใจตั้งแต่ต้น ขณะที่ดารานำชายควบรถยนต์ Subaru Impreza WRX หนีตำรวจอย่างว่องไว มีความพลิ้วไหวจำพวกที่ว่า สามารถทำท่าหมุนรถยนต์ 180 องศาเดินหน้า รวมทั้งเหวี่ยง 180 องศากลับมาวิ่งต่อได้ โดยไม่พึ่งพาอาศัยเอฟเฟคพิเศษใดๆก็ตาม

War of the Worlds ปี 2005 รายได้ 591 ล้านดอลล่าร์ ภาพยนตร์ที่ผลิตจากนิยายของผู้เขียนชื่อก้องโลก H.G.Wells ผู้ประพันธ์ The Time Machine กับการดูแลของบิดามดที่ฮอลลิวู๊ด สตีเว่น สปีลเบิร์ก เข้าฉายในปี 2005 และก็สามารถทำรายได้ถึง 200 ล้านดอลล่าร์ได้ข้างใน 24 วันที่เข้าฉาย แล้วก็ได้รับคำตอบรับที่ดีจากนักวิพากษ์วิจารณ์มากมายก่ายกอง

Sweet & Sour (รักหวานอมเปรี้ยว) เมื่อความรักที่มีความรู้สึกว่าแท้กำลังจะแพ้กับความหวั่นไหวในระยะทาง เป็นหนังประเทศเกาหลีบรรยายไทยที่เต็มไปด้วยชายหนุ่มหล่อสาวสวย ส่วนเรื่องราวก็กล่าวถึงความรักแบบคนสมัยใหม่ จางฮยอก ชายหนุ่มสถานที่ทำงานผู้อุทิศตัวให้กับงานมีความรักหวานชื่นกับ

ดาอึน แฟนสาวที่มีอาชีพเป็นพยาบาล แต่ว่าเมื่อเขาถูกย้ายไปดำเนินการที่สำนักงานใหญ่ ก็ทำให้ความรักที่เคยหอมหวานมีระยะทางมาบั่นทอน กับความหวั่นไหวในลักษณะของบุคลากรสาวอปิ้งเฆี่ยนตีอง ที่จะทำให้เขานอกทาง หนังประเด็นนี้เป็น หนัง ที่มีความสนุกสนานร่าเริงในจุดหักมุม แม้กระนั้นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็คิดว่าเรื่องราวนั้นค่อนจะปกติแล้วก็มีการเล่าที่เนิบไปในบางช่วง

Terminator2:JudgmentDayคนเหล็ก2029

ภาค2 แน่ๆ..คงจะไม่มีผู้ใดที่จะไม่รู้Terminatorคนเหล็ก1รวมทั้งคงจะไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับได้ว่าหนังแอคชั่นหนังคนเหล็ก1สร้างชื่อให้กับอาร์โนลด์ชวาร์เซเน็กเกอร์กระทั่งมีชื่อเสียงเป็นดอกไม้ไฟแตกทั่วทั้งโลกจากบทหุ่นฆ่าT800ในTerminatorคนเหล็ก1ภาคนี้หุ่นฆ่าคนี้กับมาอีกรอบกับภารกิจผู้รักษาจอห์นคอนเนอร์หัวหน้าข้างกบฏหนังคนเหล็ก1ต้านทานหุ่นยนต์ในอนาคต

แน่ๆเพียงแค่ชื่อก็ทราบดีแล้วว่าควรมีฉากต่อสู้มากไม่น้อยเลยทีเดียวแค่ไหนรวมทั้งจะมีการใช้อาวุธที่นำสมัยกระหน่ำใส่กันตลอดทั้งเรื่องในตอนที่ หนัง หัวข้อนี้ออกฉายได้รับเสียงตอบรับจากแฟนหนังหนังแอคชั่นหนังคนเหล็ก1ทั้งโลกเยอะแยะนำมาซึ่งการทำให้ผู้แสดงนำฝ่ายในเรื่องทั้งสิ้นเปลี่ยนเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้หนังเรื่องTerminatorคนเหล็ก1จะบันเทิงใจล้ำแค่ไหนทดลองไปพบมาดูกันอีกซักครั้ง

Kate ผลงานแนวหนังแอ็คชั่น มือสังหารเรื่องใหม่ผลงานการดูแลของเซดริก นิโคลัส ทรอยันบอกเล่าเรื่องราวของมือสังหารสาวที่ถูกวางยา โดยในช่วงเวลาที่คุณคงเหลืออยู่อันน้อยนิดไม่ถึง 1 วันเป็นตอนที่คุณต้องตามล้างแค้นศัตรู โดยที่ระหว่างขณะที่เหลือนั้นคุณได้ผูกมิตรแบบมิได้คาดหวังกับบุตรสาวของเหยื่อที่คุณเคยฆ่าในสมัยก่อน โดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับบทมือสังหารหญิงนั้นแสดงนำโดย แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด

Gintama เรื่องราวในเมืองเอโดะ ที่มนุษย์ดาวอื่นที่เรียกกันว่า “ชาวสรวงสวรรค์” มาตั้งถิ่นฐาน สั่งยึดยศถาบรรดาศักดิ์และก็ยึดกระบี่ของซามูไรไป รวมทั้งบัญญัติกฎหมายห้ามนำพาอาวุธทุกอย่าง ทำให้ยุครุ่งโรจน์ของซามูไรได้สิ้นสุดลง ชาวสรวงสวรรค์ได้มีอำนาจเหนือเอโดะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้น รับประทานโทกิ ซากาตะ นักสู้ซามูไรต้านชาวสรวงสวรรค์ รวมทั้งยังถือมั่นในจิตวิญญาณของซามูไร แต่ว่าช่วงแปรไป ทำให้เดี๋ยวนี้ เขาก็เลยเปิดร้านรับจ้างสารพัน

ปฏิบัติงานทุกๆอย่างตามคำร้องขอ แลกเปลี่ยนกับเศษเงินที่ได้จากงานรับจ้าง มีผู้ช่วยเป็น คุ้นชินขว้างจิ ชิมูระ ชายหนุ่มแว่นสถานที่ทำงานเพื่อศึกษาจิตวิญญาณของซามูไร และก็ คางุระ เด็กผู้หญิงชาวสรวงสวรรค์เผ่ายาโตะ ผู้มีแรงช้างสาร อีกทั้งสามดำเนินการรับจ้างเพื่อหารายได้มาจ่ายค่าเช่าบ้านแล้วก็เลี้ยงชีวิตในยุคมืดของซามูไรที่เต็มไปด้วยสีสัน

Underworld (2003-2016) มหากาพย์ของการศึกระหว่างสองเชื้อสายอมตะ แวมไพร์ กับ ไลแคน (มนุษย์สุนัขป่า) ที่ได้รับความนิยมกระทั่งมีภาคต่อแล้วก็ภาคแยกตามมาอย่างมาก โดยในภาคแรกการสู้รบเริ่มจากแวมไพร์สาวสุดแข็ง เซลีน หัวหน้าสูงสุดที่ผู้ท้าชิงความตาย ภายหลังจากได้ช่วยเหลือ ไมเคิล คอร์วิน มนุษย์ที่ถูกไล่ล่าโดย ไลแคน โดยที่ไม่ทราบเลยว่า คอร์วิน เป็นเชื้อสายของเชื้อสาย Couvais ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญที่กระตุ้นให้เกิดการรวมเชื้อสายได้ เรียกว่าถ้าหากคนไหนกันแน่ถูกใจความมันของ หนัง แนวแอ็คชั่นเลือดสาด การันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ หนังมีทั้งหมดทั้งปวง 5 ภาค

มี Underworld, Underworld: Evolution, Underworld: The Rise of the Lycans, Underworld: Awakening รวมทั้ง Underworld: Blood Wars ซึ่งหน้าที่ของ เซลีน แวมไพร์สุดเดือดนั้น ได้ดาราสาว เคท เบคคินเซล มาถ่ายทอด จากผลงานหัวข้อนี้ทำให้ชื่อของคุณดังเป็นดอกไม้ไฟแตกขึ้นมาโดยทันที

What’s Wrong With Secretary Kim แม้คนไหนกันอ่านชื่อจริงๆบางครั้งก็อาจจะไม่คุ้นมากมาย แต่ว่าถ้าเกิดพูดว่า “เรื่องเลขาคิม” อาจร้องอ้อ ด้วยเหตุว่านับว่าเป็นเรื่องที่ดังมว๊ากกกก ในปี 2018 นี้ เนื่องจากว่าผู้หญิงผู้คนจำนวนมากคงจะอิน และก็ฟินไปกับความหลัวของ “ท่านรองประธาน”

กระทั่งต้องการจะเข้าไปสิงร่างของคุณเลขาคิมเสียให้ได้ แถมยังจะได้จิ้นจนกระทั่งเขินตัวบิด จิกหมอนขาดไปตามๆกัน กับความหวานน้ำตาลเรียกพี่ของคู่นี้ เป็นซีปรี่ย์แนวสวยใสๆที่มีความกระจู๋กระจี๋มุ้งมิ้ง แถมโรแมนติกสุดๆไม่ต้องการที่จะอยากสปอยล์มากมายด้วยเหตุว่าสักครู่จะไม่สนุก แต่ว่าขอบอกเลยว่าหัวข้อนี้ ห้ามพลาด! คนไหนกันดูแล้วไม่ฟินเอาไม้มาตีแอดไม่นได้เลยยย หัวข้อนี้ขอเอาหัวเป็นประกันว่ามันแน่ๆ !