หนังเข้าโรงวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย ภาพคมชัด FULLHD

หนังเข้าโรงวันนี้ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่เข้าโรง HOOQ 

หนังเข้าโรงวันนี้ ซึ่งผลสรุปและก็กระแสตอบรับจากการฉายรอบนี้นั้น ดูท่าหลายๆเรื่องจะเอ๋ยถึงไปในทางสรรเสริญและก็ติดอกติดใจหนังหัวข้อนี้ อีกทั้งท่าทางรวมทั้งสไตล์การมัดโยงเรื่องราวได้อย่างชวนมอง หลายๆประเด็นต่างพูดว่าเป็นหนังที่มีส่วนผสมของความรักโรแมนติก แต่ว่าก็หักดิบด้วยดีด้วยเหตุว่าโทนอารมณ์ที่ความสยองขวัญและก็ขนลุกขนพองในหนัง เปลี่ยนเป็นความแตกต่างที่พอดีอย่างน่าแปลกใจ รวมทั้งบางบุคคลชูให้เป็นอีกหนึ่งหนังเรื่องยอดเยี่ยมในรอบปีนี้อีกด้วย

ส่วนเซอร์ไพร์สที่สุดขอชูให้ ปาน ธนพร แวกตระกูล ที่มาเล่นบทแม่ของเตได้อย่างเข้าถึงหน้าที่แบบแทบไม่อยากจะเชื่อ ด้วยเหตุว่าในตอนที่ผู้แสดงอื่นๆมองเป็นการ์ตูน ต่อให้เตเองก็ตาม บทแม่ของปานกลายเป็นตัวละครที่มีเลือดมีเนื้ออยู่ตัวเดียวเลยจริงๆหลายซีนนี่ดูแล้วน่าจะได้รับรางวัลด้านการแสดงในปีต่อไปได้เลยล่ะนะครับ

ท่ามกลางดินแดนในจินตนาการหนังยังแทรกสอดแง่คิดสำหรับในการค้นหาความหมายของชีวิตอยู่เสมอเวลา ซึ่งจะว่าไปแล้ว Soul นั้นเป็นมุมมองแอนิเมชั่นที่ชักชวนให้บรรดาคนแก่ (ขั้นต่ำก็จำเป็นต้องผ่านชีวิตมาราวๆหนึ่ง) ได้อุตสาหะทำความเข้าใจว่า บางเวลาการเดินทางไปสู่จุดหมายปลายทางที่ตนเองวางเป้าไว้โดยไม่มองดูเรื่องราวที่เกิดขึ้นกลางทางนั้นอาจจะเป็นผลให้พวกเรามัวแต่สนใจและก็ทุกข์อยู่กับสิ่งที่พวกเรามุ่งมาดและไม่ได้รับมันมาซักครั้ง

แม้กระนั้นเป็นได้เมื่อถึงฝั่งฝันแล้ว พวกเราก็ยังไม่เจอความสำราญที่พวกเราตามหาอยู่ดี แล้วสรุปแล้วในที่สุดอะไรเป็นความสำราญในชีวิตของพวกเรากันแน่ Soul จะพาพวกเราไปพบคำตอบในที่สุดนั้น เป็นอะไรที่เรียบง่าย ซาบซึ้งใจ หนังใหม่ๆ รวมทั้งเชื้อเชิญพวกเราเสียน้ำตามากมายๆขั้นต่ำมันเป็นหนังที่เติมเต็มค่าของการมีชีวิตอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์อันเลวในทุกวันนี้ได้อย่างงดงาม

เกี่ยวกับเรื่องราวของ วูดดี ในบ้านข้างหลังใหม่ร่วมกับ บอนนี แล้วก็ของเล่นเด็กของคุณ ซึ่งเขาตั้งมั่นจะทำทุกๆอย่างเพื่อมั่นใจว่าคุณสุขสบายรวมทั้งเหล่าของเด็กเล่นได้รับการดูแล แม้กระนั้นการพบกันอย่างไม่คาดฝันกับ โบ พีป เพื่อนเก่าของเขา ทำให้เขามีความคิดเห็นว่าโลกนี้ใหญ่มากยิ่งกว่าที่เขาเคยคาดหวังนัก ซึ่งเว้นเสียแต่นักแสดงที่ทุกคนนึกถึงอย่าง โบ พีป ที่กลับมาในภาคนี้แล้ว Toy Story 4 ยังขนกองทัพของเล่นเด็กคนใหม่

ว่ากันที่ประเด็นหลักบนเนื้อเรื่องปี 1999 เล่าถึงเด็กผู้หญิงแจ่มใสวัยศึกษามัธยม ท้องนาโบรา (สวมบทบาทโดย คิมยูจอง) แล้วก็ คิมยอนมอง (รับบทบาทโดย โนยุยงนซอ) ที่เป็นเพื่อนรักกัน ยอนมองที่มีโรคหัวใจจำต้องเดินทางไปรับการดูแลรักษาผ่าตัดที่สหรัฐฯ แต่ว่าคุณกลับอิดๆออดๆไม่ต้องการที่จะไปจากประเทศเกาหลี เพราะว่าไม่ได้อยากต้องการจากลาเพื่อนรัก และไม่ต้องการจากลา ‘รักแรกพบ’ ที่พึ่งจะได้พบ

หนังเข้าโรงวันนี้

รีวิว Toy Story 4 การลาจากหนสุดท้าย?

แทบ 10 ปี ท้ายที่สุดการเสี่ยงภัยของเหล่าของเล่นเด็กก็กลับมาโลดแล่นให้แฟนคลับได้หายนึกถึงอีกรอบ ภายหลังที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากหลงมีความคิดว่า Toy Story 3 (2010) จะเป็นการจบความเบิกบานใจไปแล้ว ซึ่งในภาคนี้ Toy Story 4 หนังได้ หน้าจอช คูลลีย์ (Josh Cooley) กระโดดมากำกับคราวแรก แน่ๆว่ายังคงจะได้กลุ่มให้เสียงบรรยายกลุ่มเดิม นำโดย ทอม แฮงก์ส (Tom Hanks), ทิม อัลเลน (Tim Allen) รวมทั้งผู้แสดงใหม่อย่าง คีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves)

สรุปแล้ว ทำการกู้สลากกินแบ่ง ก็นับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยที่มีความไทยจริงๆเป็นคอนเทนต์แรกของ Netflix ซึ่งก็เห็นด้วยเลยว่าด้านรายละเอียดนี่ประทับใจคนประเทศไทยแน่ๆ แล้วก็ด้านโปรดักชันก็ไว้ใจได้เลยตามมาตรฐานของ Netflix จริงๆนับว่าเป็นภาพยนตร์ไทยทางสตรีมไม่งที่ตามมาตรฐานและก็เบิกบานแบบชื่นชอบคนท้องถิ่นแน่ๆนะครับ

Bones And All เรื่องราวรักทีแรกระหว่าง เมเรน เด็กหญิงที่กำลังศึกษาการเอาตัวรอดจากขอบของสังคม และก็ ลี เด็กวัยรุ่นระหกระเหินนิสัยเป็นจริงเป็นจังที่ไม่มีสิทธิไม่มีเสียงในสังคม เมื่อทั้งคู่เจอกันการเดินทางร่วมพันไมล์ก็เลยเริ่มขึ้นผ่านถนนหนทางกว้าง ทางลับ และก็ประตูที่ซ่อนของประเทศอเมริกาในช่วงของโรนัลด์ รีแกน แม้กระนั้นถึงแม้พวกเขาจะบากบั่นอย่างเต็มความสามารถ แม้กระนั้นทุกทางกลับพาพวกเขากลับไปยังอกีตอันน่ากลัว รวมทั้งฟางเส้นท้ายที่สุดที่จะวินิจฉัยว่าความรักของพวกเขานั้นจะอยู่รอดหรือเปล่า

พูดได้ว่าการกลับมาของเหล่าของเด็กเล่นก็ยังไม่ทำให้แฟนคลับผิดหวัง หนังเข้าโรงวันนี้ มีอีกทั้งความเพลิดเพลินไปกับการเสี่ยงอันตรายของของเด็กเล่น เฮฮาไปกับความซื่อตรงของ บัซไลท์เยียร์ แล้วก็ประทับใจซาบซึ้งใจกระทั่งน้ำตาแทบจะไหล โดยยิ่งไปกว่านั้นการได้มองเห็นความเจริญอีกขั้นของ วูดดี ของเล่นเด็กผู้เปรียบได้เสมือนดั่งผู้ริเริ่มเรื่องราวทุกสิ่งมาสร้างสีสันให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการเสี่ยงอันตรายครั้งใหม่ของพวกเขาอีกด้วย

ซึ่งในภาคนี้เว้นแต่พวกเราจะได้มองเห็นนิสัยที่ห่วงทุกๆสิ่งทุกๆอย่างไปเสียหมดของเขา ไม่ปล่อยวาง แถมยังจำเป็นต้องมาเจอกับของเด็กเล่นตัวใหม่ๆที่มาแทนที่เขา ในบางครั้งชอบแสดงอกมากมายลบกระจัดกระจายความรู้สึกสลดลึกๆอันเป็นผลพวงที่เกิดขึ้นมาจากการการลากับ แอนดี เด็กคนแรกของเขาในภาคที่แล้ว ถึงแม้ว่าเขาเองก็เพียรพยายามทำความเข้าใจความเคลื่อนไหวในคราวนั้น

วอน (คุณ) เลือกจะเปิดเรื่องราวมาด้วยการใช้ประโยคที่ว่า “เนื่องจากทุกคนย่อมเป็น ดารานำชาย นางเอก ในเรื่องของตนเสมอ” ก่อนจะตัดแบ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งผอง ผ่านมุมมองของผู้แสดงอีกทั้งสี่อันประกอบไปด้วย ผู้เดียว (มีน-พีรพิชญ์ อรรถชิตสโผลงพร) โอม (เซ้นต์-ศุโลกงษ์ อุดมแก้วทอง) บิว (พีค-น่ากลัวพล การค้าขายดำรง) รวมทั้งจบท้ายด้วย เนเน่ (ฟ้า-ษริกา สำรทศิลป์ศุภา)

แน่ๆว่าหนังก็ยังเพิ่มนักแสดงใหม่ๆเข้ามาให้พวกเราเพลิดเพลินได้อีกหลายตัว ไม่ว่าจะเป็น ฟอร์กี ของเด็กเล่นที่ทำจากส้อม, เอ็งบบี เอ็งบบี ตุ๊กตาในร้านขายของเก่าที่ถึงแม้ในตอนแรกจะดูอย่างกับว่าตัวร้าย แต่ว่าตอนท้ายก็มีมุมมองที่ต่างออกไปทำให้พวกเราเห็นอกเห็นใจคุณได้ ดุก คาบูม นักซิ่งลีลาท่าทางเยอะแยะ ให้เสียงบรรยายโดยชายหนุ่มฮอต คีอานู รีฟส์ รวมถึง กระต่าย-เป็ด ที่มาลักขโมยซีนได้ฮาสุดๆซึ่งบอกได้เลยว่านักแสดงพวกนี้เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้ตัวนำของเรื่องอย่าง วูดดี ได้ก้าวผ่านผ่านความเคลื่อนไหวครั้งสำคัญของชีวิต มั่นใจว่าแฟนหนังจะต้องมีน้ำตาซึมกันแน่ๆ

การกลับมาของเต่ายักษ์ผู้รักษาสร้างความระทึกใจให้กับแฟนคลับที่รอคอยกันมาอย่างนาน Gamera เกิดขึ้นจากภาพยนตร์เรื่อง Gamera the Giant Monster ในปี คริสต์ศักราช 1965 จากนั้นก็มีภาคถัดมากมาย Gamera vs. Gyaos, Gamera: Super Monster ฯลฯ Gamera หายไปถึง 15 ปี ก่อนที่จะกลับมาในปี คริสต์ศักราช 1995 ด้วยสามภาคของ ยกสุเกะ ค้างเนโกะ (Shusuke Kaneko)

ผู้กำกับคนประเทศญี่ปุ่น Gamera: Guardian of the Universe, Gamera 2: Attack of Legion แล้วก็ Gamera 3: Revenge of Iris เป็นสามภาคสร้างชื่นให้กับแฟรนไชส์นี้ แฟรนไชส์นี้หายไปอีกที ก่อนกลับมาปี คริสต์ศักราช 2006 Gamera the Brave เกิดเรื่องในที่สุดของ Gamera ถึงแม้ในปี คริสต์ศักราช 2015 Kadokawa เปิดเผยโปรเจกต์ที่นำเต่ายักษ์ผู้รักษากลับมาด้วยภาพยนตร์สั้น ท้ายที่สุดโปรเจกต์ดังที่กล่าวมาแล้วก็ไม่เกิดขึ้น

การที่หนังเลือกจะเล่าราวของผู้เดียวก่อน เป็นวิธีการทำให้ผู้ชมมีความคิดเห็นว่าการที่ชายคนหนึ่งหลงเสน่ห์หญิงสักคนนั้น เขาจะต้องใช้ความมานะบากบั่นแค่ไหนสำหรับเพื่อการทำให้คุณถูกใจ ถึงแม้ความจริงแล้วอีกข้างบางครั้งก็อาจจะมิได้คิดอะไรกับเขาเลยก็ตาม อย่างที่บอกดูราวกับว่าคอนเซ็ปต์หนังในภาคนี้จะเน้นย้ำสะท้อนไปด้วยคุณไปสะดุดตากับชายหนุ่มไม่รู้จักคนหนึ่งหยกๆเวลาที่เขามาตัดเครื่องแบบนักเรียนของสถานศึกษาเดียวกัน

ที่เรื่องราวการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่ชอบกำเนิดกับคนทุกระยะเวลาของชีวิต เพียงจะช้าหรือเร็วแค่นั้น เหมือนกันกับที่เกิดสังกัดเหล่าตุ๊กตาใน Toy Story ที่ทยอยจากลากันมาเรื่อยจนถึงมาถึงคิวของนายอำเภอวูดดี แม้ว่าจะผูกพันกันมากแค่ไหน ในที่สุดแล้วมนุษย์เราก็จะต้องช่องทางเดินของชีวิตที่แตกต่างออกไป เหลือแค่แต่ว่าความจำดีๆไว้ให้คิดถึงอยู่ในใจตลอดกาล

อย่างที่บอกเมื่อหนังเลือกจะเสนอเรื่องราวความรักผ่านสายตาของตัวนำแต่ละตัว ผู้แสดงในแต่ละพาร์ทก็เลยจมจ่อมอยู่กับความนึกคิดของตนและก็คิดว่าสิ่งที่เราเองทำนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดแล้ว เล่ห์ที่หนังวางเอาไว้ก็เลยเริ่มสำเร็จผลในเรื่องราวของคนต่อๆมาที่กลับความรู้สึกของผู้ชมว่า อันที่จริงแล้วสิ่งที่เกิดสังกัดผู้แสดงก่อนหน้านั้น ความจริง “ความเป็นจริง” ที่เกิดขึ้นนั้นบางทีอาจจะมิได้เป็นไปตามมุมมองของนักแสดงอีกคน

จะหลีกเลี่ยงไม่ไปผ่าตัดก็มิได้ ยอนมองก็เลยฝากความปรารถนาไว้ที่เพื่อนรัก แล้วก็โบราก็ตกปากรับคำว่าจะเป็นอย่างยิ่งสำคัญสำหรับเพื่อการช่วยสืบเก็บข้อมูลของชายหนุ่มคนนี้ส่งอีเมล์ไปให้ยอนมอง ให้เสมือนตนเองยังอยู่ในประเทศเกาหลี อยู่ในสถานศึกษาข้างเขาอย่างใกล้ชิด สิ่งที่โบรากำลังทำก็เลยไม่ต่างอะไรจากการเป็นคิวปิดสื่อรักให้เพื่อนฝูง โดยเริ่มต้นจากอย่างเดียวที่ทราบเป็น ชื่อ ‘แพคฮยอนจิน’ ซึ่งยอนมองมองเห็นจากอกเสื้อเขาในขณะนาทีที่ตนเองแรงใจน้อยลาย

หนังเข้าโรงวันนี้

รีวิว The Witcher: Nightmare of the Wolf

สิ้นปี 2019 ก่อนโลกจะกำเนิดโรคระบาดมหารอยแดงอย่างวัววิด – 19 แฟนนิยายและก็วีดีโอเกม ‘The Witcher’ ก็ได้ยลโฉมซีรีส์ฟอร์มยักษ์ในซีซันแรกซึ่งกระตุ้นให้เกิดความมุ่งมาดและก็คอยการมาถึงของซีรีส์ในซีซัน 2 กันผ่านปีซึ่งมีระบุลงสตรีมไม่งธันวาคมปีนี้ เมื่อก่อนที่เหล่าสาวกจะลงแดงกันซะก่อนวันนี้เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ขอส่ง ‘The Witcher: Nightmare of the Wolf’

ซึ่งเล่าราวในโลกของเดอะวิตเชอร์ในฉบับภาพยนตร์แอนิเมชันมาลงหน้าจอสตรีมไม่งกันในวันนี้จุดเซอร์ไพรส์ประการสำคัญเป็นการแสดงของฟ้า-ษริกา สำรทศิลป์ศุภา ในบทของเนเน่ที่ทำให้พวกเราแลเห็นว่า การที่คุณเป็นเพศหญิงคนหนึ่งในระยะเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อของชีวิต จะเป็นวัยรุ่นก็ไม่ใช่จะเติบโตเต็มวัยไปเป็นสตรีสุดกำลังก็ยังไม่แน่นอน

ทำให้พวกเราได้มองเห็นมิติของผู้แสดงนี้ผ่านเพศชายอีกทั้งสามคน ที่ “ทั้งยังดูรวมทั้งปฏิบัติต่อคุณ” ในทางมุมที่แตกต่างกัน แถมในเส้นเรื่องของแต่ละคน เนเน่ของผู้เดียว โอมแล้วก็ทิวทัศน์ ก็เป็นคนละเวอร์ชั่นกัน ในทางของการแสดงนิดๆหน่อยๆที่สามารถพูดได้ว่าเป็นงานละเอียดสำหรับเพื่อการแสดง (เนื่องจากว่าหากเล่นใหญ่ เล่นต่างนักแสดงนี้จะเปลี่ยนเป็นคนหลายลักษณะท่าทางในทันที)

เวอร์ซีภรรยาร์ (ให้เสียงบรรยายโดยธีโอ เจมส์ – Theo James) มือสังหารปีศาจร้ายเผ่าวิตเชอร์ที่ปฏิบัติงานแลกเปลี่ยนกับทรัพย์สินมาตลอดชีพจะต้องพบเจอกับวิกฤตการณ์สำคัญเมื่อมีซาตานประเภทใหม่ออกไล่ฆ่าผู้คนโดยมีเบื้องหน้าเบื้องหลังสุดดำสนิทที่เขาต้องหาตัวการคนเพาะพันธุ์ภูติผีปีศาจมหาประลัยกลุ่มนี้ เวอร์สิภรรยาร์จะต้องออกไล่ล่าเพื่อขจัดภัยร้ายก่อนอีกทั้งอาณาจักรจะล่มสลาย

ส่วนคนใดที่ขวัญหายไปในส่วนท้ายของภาคนี้นั้น เป็นได้ว่าหนังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการผลิตภาคต่อๆไปอีกก็เป็นไปได้ เพราะว่าขนาดภาค 3 ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่าบางครั้งก็อาจจะเป็นภาคสุดท้าย หนังก็ยังคงมีการสร้างภาค 4 ต่อ เชื่ออย่างมากว่าคงจะมีอะไรให้พวกเราได้ติดตามกันต่อแบบยาวๆแน่ๆ ท้ายที่สุดแทบลืมบอกไปว่าควรจะมองให้จบเครดิตเนื่องจากว่าจะมีอะไรฮาๆให้พวกเราได้สนุกสนานกันต่ออีก

จะว่าไปแล้วนิยายต้นฉบับของ อันด์แชย์ ซาคอฟสกี (Andrzej Sapkowski) คนเขียนชาวประเทศโปแลนด์ได้ก้าวผ่านกำแพงภาษาและก็วัฒนธรรมจนกระทั่งแปลงเป็นมรดกของโลกอย่างสมบูรณ์ตั้งแต่ฉบับคอมิก หนังเข้าโรงวันนี้ วีดีโอเกมจนกระทั่งกระอีกทั้งถึงซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์เมื่อ 2 ปีกลาย ส่วน ‘The Witcher: Nightmare of the Wolf’ ก็แปลงเป็นอีกโปรเจกต์ที่ได้ผ่านวัฒนธรรมจากประเทศโปแลนด์สู่เอเซียอีกทีโดย ลอเรน ชมิดท์ (Lauren Schmidt)

โปรดิวเซอร์เดียวกับฉบับซีรีส์โดยส่งไม้แม้กระทั่งผู้กำกับแอนิเมชันชาวประเทศเกาหลีอย่าง กวางอิลฮาน (Kwang Il Han) มากุมบังเหียนแล้วก็แล้ว โบราก็มุ่งมั่นแอบสืบทุกเรื่องละเอียดมากจริงๆแบบเชิญชวนขำไปกับสารพันแนวทางลับโบ๊ะบ๊ะ แล้วก็ยังความไม่เป็นระเบียบพันตูที่พ่วงตามมา ด้วยความเข้าใจผิดที่ว่าโบราหลงใหล แพคฮยอนจิน (สวมบทบาทโดย พัคจองอู)

ลำบากให้คุณจะต้องรีบสะสางปัดเขาออกไปให้พ้นตัว กลับพ่วงอีกหนึ่งความยุ่งเหยิงอย่างคู่หูของแพคฮยอนจินมาด้วยอีกคน ก็คือ ท้องอุนโฮ (สวมบทบาทโดย บยอนอูซอก) เทียวไปเทียวมาคุณก็เผลอโดนศรกามเทพปักใส่ หลงเสน่ห์ท้องอุนโฮเข้าให้อย่างจัง เปลี่ยนเป็นรักแรกพบอันซาบซ่าจนถึงคุณยิ่งเข้าอกรู้เรื่องยอนมองเพิ่มมากขึ้นก่อนที่จะเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงจะเดินหน้าไปสู่ข้อสรุปว่า “เพราะเหตุใด”

แล้วก็ “กำเนิดอะไรสังกัดเนเน่” กลางทางของหนังก็ให้โอกาสให้ผู้แสดงฝ่ายชายแต่ละคนได้รับช่องทางสำหรับเพื่อการโชว์สกิลด้านการแสดงอยู่ไม่น้อย ซึ่งผู้ที่สะดุดตาที่สุดน่าจะเป็นพีค-น่ากลัวพล การค้าขายดำรง ในบทบิวคู่หูของคนเดียว foronacional ที่พากเพียรเป็นคนกลางสำหรับการรอช่วยเหลือเพื่อนพ้องตนเองให้สมหวังในความรัก ทั้งๆที่ลึกๆในใจเขาก็ยังบางสิ่งที่ไม่สามารถที่จะบอกออกไปได้เช่นเดียวกัน